ไอจนเจ็บท้องแบบนี้ปกติไหมคะ

#คุณแม่คนไหนที่ไม่สบายระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ คือ เราเป็นไข้ เจ็บคอ และไอ ประเด็นอยู่ที่ไอ มันกระเทือนท้องในการไอแต่ละครั้ง ท้องเจ็บๆน่ะค่ะ คุณแม่คนอื่นๆที่เคยเป็น ไอจนเจ็บท้องกันไหมคะ #เราหาหมอและได้ยามาทานแล้วค่ะ แต่ยังกังวลอยู่ดี เพราะรู้สึกเจ็บๆท้องตอนไอน่ะค่ะ

เป็นค่ะแต่ไปหาหมอ หมอให้ยามากินไม่กี่วันก็หายค่ะ

ลองต้มนำ้ขิงดื่มดูนะคะ