แม่ๆช่วยเช็คทีคะว่าขาดอะไรบ้าง ?

? (ของจำเป็นเตรียมคลอดเท่านั้น) ช่วยเช็คทีคะว่าครบหรือยัง ตอนนี้ที่ซื้อมาแล้วคือ... 1.ผ้าอ้อม 2.แพมเพิด 3.ชุดหมวก ถุงมือ ถุงเท้า 4.ผ้าเช็ดตัว 5.ผ้าห่อตัว 6.ผ้าห่ม 7.ชุดนอนผูก 8.บอดี้สูท 9.กะละมังอาบน้ำ 10.ที่นอน 11.สบู่อาบ+แชมพู 12.น้ำยาล้างขวดนม 13.น้ำยาซักผ้า (เน้นไม่ใช้ปรับผ้านุ่มเพราะช่วยลดอาการภูมิแพ้ในเด็กได้) 14.สำลีแผ่น 15.คัตเติ้ลบัต 16.ขวดนม 4oz 17.ที่ล้างขวดนม 18.ฟองน้ำอาบน้ำ 19.โลชั่นเบบี้ออย 20.ถุงเก็บน้ำนม 21.แผ่นซับน้ำนม 22.วิคทาสำหรับเด็ก 23.ลูกยางแดง 24.มหาหิงค์ 25.ครีมทากันผื่น 26.กาต้มน้ำ 27.เป้อุ้ม ? ของที่กำลังจะซื้อ 1.เสื้อชั้นในให้นม 2.คาร์ซีท 3.เปล (กำลังคิดว่าจะให้นอนดีไหมกลัวติดเปล) 4.ปรอทวัดไข้ ขาดอะไรจากนี้อีกไหมคะช่วยเช็คให้ทีคะ

ทิชชู่เปียก สำลีก้อน ทิชชู่แผ่นใหญ่ เครื่องปั๊มนม

5y trước

นี่ก็ให้นมลูกเองค่ะแม่ น้องกินไม่ทัน คัดเต้าบ่อยเลยต้องปั๊มออกเก็บไว้ให้น้องกินเวลาไปข้างนอกบ้านค่ะแม่

กรรไกรตัดเล็บสำหรับเด็ก แป้งเด็ก