เตรียมของใช้ประมาณนี้พอไหมคะครบไหมคะต้องซื้ออะไรเพิ่มไหมคะ?

1 ผ้าอ้อม 18 ผืน 2 กางเกง 12 ตัว 3 เสื้อผูกหน้า+หลัง 10 4 ผ้าห่อตัว 3 5 ผ้าขน 1 6 ผ้ารองฉี่ 1 7 ชุดหมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 4 ชุด 8 กางเกงผ้าอ้อม 2 9 ที่นอน 1 ชุด 10 สำลี 11 มหาหิงค์ 12 ทิชชู่ 13 อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก+ซักปรับเด็ก 14 มุ้งครอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ้ารองฉี่ 2-3 ผืนค่ะ ซื้อแบบใช้แล้วทิ้งมาก็ได้ เอาไว้รองตอนเปลี่ยนเพิ้สเผื่อน้องฉี่ อึพอดี จะได้มีใช้ ไม่ต้องซักบ่อย ๆ ครีมทายุง มุ้งเราแนะนำซื้อแบบกางเป็นหลังเลยค่ะ แบบครอบยุงเล็ดลอดเข้าได้ เวลาเปิดให้นมเอย

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่💗

ปรอทวัดไข้สำคัญมากค่ะ

1y trước

ของเราเต้าล้วน บางทีก็ปั้มให้น้องดูดหลอดกิน แต่ขี้เกียจล้างมากแม่เค้าเลี้ยงน้องคนเดียว