Đấu giá mùa dịch - Rinh quà xịn cho bé chơi

??? ĐẤU GIÁ MÙA DỊCH CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!! Hãy làm "nóng" những ngày cách ly xã hội uể oải của bố mẹ bằng cách chơi đấu giá để mang về cho bé Chú hà mã thú nhún xịn sò nhé! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 10 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm thấp nhất là 10 điểm và cao nhất là 50 điểm. Ví dụ: Mẹ 1: 10 điểm. Mẹ 2: 50 điểm Mẹ 3: 70 điểm (70 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 23h59p ngày 15/04/2020 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Chú hà mã thú nhún loại cao cấp trị giá 500.000 VND Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 15/04/2020 (hạn chót 23h59p) Giá khởi điểm:10 điểm

Đấu giá mùa dịch - Rinh quà xịn cho bé chơi
232 Các câu trả lời

Xin lỗi mọi người, vì mẹ nguyễn thị bích hưng đã chốt giá trước AD với 5050 điểm nên giải thuộc sẽ thuộc về mom nguyễn thị bích hưng nha.

4y trước

mom dung dương nói làm tui ngại wá hee,chúc m ngủ ngon tui đi ngủ tiếp đây

Thôi. Ta không có hà mã thì ta ôm chăn ngủ. Chúc mn ngủ ngon. Mơ thấy hà mã. 😂

Điểm cao nhất và hợp thể lệ đang là 680 điểm của mẹ Ngọc Hoa nha cà nhà ơi

Hình như mấy mom bình luận bên dưới ko biết chơi, đấu giá loạn cả lên

Ủa sao ad noi 70đ k tính mà co mẹ đấu giá mấy trăm là sao k hiểu. Chưa biết chơi cái này.

4y trước

À cảm ơn ạ

Ad chốt con số hợp lệ đi để cả nhà biết tiếp tục sao cho đúng đi Ad :D

Ủa s mình thấy có mỗi mẹ Dung Dương đấu giá thôi mà chi cao vậy

Rối tung rối mù thế này thì hà mã chạy ra biển thôi các m ạ. 😂

Đồ chơi iêu quá. Mà mk thì ít điểm k đấu dk vs các m 😂😂😂

Điểm cao nhất đang là 3000 điểm từ mẹ Dung Dương nha cả nhà ơi