.Bầu 9tuần

.e bầu 9tuần mà sụt 6kg e kén ăn khủng khiếp v bao lâu e lên kg lại v mn

15 Các câu trả lời

Chỉ cần bé phát triển tốt là được. Qua 3 tháng hết nghén mẹ lại lên ký. Mình 3 tháng đầu tăng ký dù ói suốt. Xong 2 tháng tiếp theo sụt ký hihi

Do nghén đó. Bé pt bình thường là đươch mom à. Mom ăn thêm trái cây đi để có chất cho con.

Con phát triển tốt, tinh thần m thoải mái, ăn uống đầy đủ sẽ tăng kh

Cũng tùy người nữa mom e bầu ăn ngủ khỏe re mà lên có 4kg thôi

Khi nào ăn uống đc thì mới lên cân đc mom nhé

tùy người m ơi...chỉ 3thang dầu hui

mình cũng 9tuần sút 5kg nè.

thường sau 3th hét nghén sẽ tăng m

qua giai đoạn nghen sẽ đỡ m oi

Chỉ cần con lên kg là đc ạ