เบาะรองนอน Bright Start รุ่น Activity Gym มือหนึ่ง

? Bright Start เบาะรองนอน activity gym ลาย birds and blooms ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ยาวๆ ถึงขวบนึงเลยค่ะ มีโมบายของเล่นแขวน 5 ชิ้น สำหรับแขวนบนบาร์ มีเสียงเพลงกุ๊งกิ๊ง ลายนก/ดอกไม้ สีชมพูสดใสน่ารักฝุดๆ ช่วยเสริมพัฒนาการและสร้างทักษะให้กับเบบี๋ค่ะ ปล. สามารถถอดของเล่นแต่ละชิ้นและบาร์เข้าออกได้ตามความต้องการเลยค๊า ของใหม่ 100% ยังไม่ได้แกะกล่องค่ะ จะซื้อให้ลูกเล่นเอง หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เหมาะมากค่ะ ราคาเต็ม 2,820 บาท ***ส่งต่อเซ็ตนี้ในราคา 1,400 บาท*** แม่ส่งให้ฟรีด้วยน้าาา สนใจ add line : por1985

เบาะรองนอน Bright Start รุ่น Activity Gym มือหนึ่ง
1 Trả lời

น่ารักน่าใข้คะ