ต้าวอ้วน 5เดือนคับ

😊😊 ไม่รักผมไหวหรอคับ เด็กนมแม่ คาดว่าจะให้กินขนถึงขวบไปเลยจ้า ยาวๆ แม่ไม่มีกะตังซื้อนมผง🤣 ลูกกักินเก่งเกิ้น

ต้าวอ้วน 5เดือนคับ

จ้ำม่ำน่าฟัดไปทุกส่วนเลยลูกเอ้ยยย

4y trước

ค้าบคุยค้าบ แม่ฟัดทุกวัน แอบหมั้นเคี้ยว นิดๆ🥰

กินเก่งนะคับเนี่ย จ้ำม่ำเชียว

4y trước

เก่งมากคับ กินข้าวก็เก่ง บวกกับนมอีก😊😊

จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ

ตากลมแป๋วเลย 🥰

น่าเอ็นดูค่ะ

น่าเอ็นดู

จ้ำม้ำ

👶👶