31 week มีเลือดออก นอน ร.พ ฉีดยา ให้ยากันแท้ง มา6 คืน ตอนนี้ 32weekแล้ว ยังมีเลือดนิดๆ แต่น่าจะเป็นเลือดเก่า แบบนี้คงต้องนอนพัก ไปทำงานไม่ได้จนกว่าจะคลอดรึป่าวคะ

..31 week มีเลือดออก นอน ร.พ ฉีดยา ให้ยากันแท้ง มา6 คืน ตอนนี้ 32weekแล้ว ยังมีเลือดนิดๆ แต่น่าจะเป็นเลือดเก่า แบบนี้คงต้องนอนพัก ไปทำงานไม่ได้จนกว่าจะคลอดรึป่าวคะ

1 Trả lời

ใช่คะทำงานต่อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะพยายามอย่าเดินเยอะเราก้เคยเป็นตอน4เดือนตอนเลือดออกเกือบเสียน้องเหมือนกันคะได้แต่นอนไม่กล้าทำวานหรือเดินเยอะกลัวน้องเป็นไรไปหรือเสี่ยงคลอดสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้