#ทีมสิงหาไปถึงไหนกันแล้วคะ.. บ้านนี้32wแล้วปวดเอวปวดสะโพกลุกขึ้นไม่ได้เลยคะทรมานมาก

😩😩😩🤰🤰🤰

#ทีมสิงหาไปถึงไหนกันแล้วคะ.. บ้านนี้32wแล้วปวดเอวปวดสะโพกลุกขึ้นไม่ได้เลยคะทรมานมาก

ทีมสิงหา เหมือนกันจ้า 31 วีค ค่ะตอนนี้ เราจะปวดร้าวบริเวณก้นกบเวลานั่งรถนานๆ พลิกตัวแต่ละครั้งนี้ อุ้ยอ้ายมาก ลุกนั่งแต่ละที่ต้องดันขึ้นเลยที่เดียวจ้าแม่😁

32w เหมือนกันค่ะ อิจฉามากกกแม่ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ แต่ลูกดิ้นแรงมาก กำหนดคลอด13 สิงหา

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะแตกเหยอะมาก ปวดไปหมดเลยค่ะลุกนั่งที ขยับตัวที เวลาน้องดิ้นก็ปวด

ทีมเดียวกันค่ะ32wกำหนดคลอด13สิงหาค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้วแต่ไม่ยอมให้ดูว่าเป็นญ, ช​ นะ

31+2 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 29 ส.ค จะนั่ง จะเดิน จะนอน ทรมานมากค่ะ ปวดขา ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว

ท้องใหญ่มากคะแม่​ เท่าเราตอน9เดือนตอนนี้เลยคะ​ ผู้หญิง​หรือผู้ชาย​คะ​แม่​

29+2วีคแล้วคะ เจ็บปวดมากที่บริเวณตรงขาหนีบจะพลิกตัวแต่ละทีทรมานมากคะ 31ส.ค.

บ้านนี้31+1 ร้าวจิมิ ร้าวหว่างขา ลุก นอน ลำบากมากค่ะ หน่วงท้องน้อยด้วย

เหมือนกันค่ะปวดก้นกบมากทั้งหลังท้องร้างลงจิมิฮืมมมทนค่ะเพื่อลูก❤️🤰👶🏻

4y trước

ลองเอาผ้าชุบน้ำอุ่นแล้วมาประคบดูสิค่ะแม่...บ้านนี้ทำแบบนั้นค่ะช่วยบรรเทาได้ค่ะ

33 W กำหนดคลอด 3 สิงหาค่าา นั้งนานก็ปวดตูด นอนนานๆก็ปวดหลังทนเอาค่ะ