#ทีมสิงหาไปถึงไหนกันแล้วคะ.. บ้านนี้32wแล้วปวดเอวปวดสะโพกลุกขึ้นไม่ได้เลยคะทรมานมาก

😩😩😩🤰🤰🤰

#ทีมสิงหาไปถึงไหนกันแล้วคะ.. บ้านนี้32wแล้วปวดเอวปวดสะโพกลุกขึ้นไม่ได้เลยคะทรมานมาก

33 w. แล้วค่ะ นอนไม่ค่อยจะหลับเลยค่ะ แน่นไปหมด เป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากค่ะ

28 สิงหา เวลาน้องดิ้นมีเสียวๆที่จิมิบ้างแล้วค่ะ ลุกนั่งเริ่มลำบาก 😣😣

31+3วีคค่ะ​ ปวดหลังปวดเอว​ ปวดช่วงล่างมากเวลานอนพลิกตัวทีลำบากมาก

31wโดนหมอสั่งห้ามเดินนอนกับนั่งจนเจ็บตัวไปหมดไม่ได้ออกกำลังเลย

4y trước

ใช่ค่ะท้องแข็งบ่อยและก็เจ็บหน่วงๆค่ะโดนสั่งห้ามตั่งแต่29wแล้วค่ะเพราะเด็กกลับหัวแล้วด้วยค่ะ

กำหนอดคลอด27สิงหา หมอนัดผ่า23สิงหาค่ะ ท้องใผญ่มากเช่นกัน💓💓

เหมือนกันเลยค่ะแม่ยิ่งช่วงขาหนีบนะแทบไม่อยากพลิกตัวเลย

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ทำท่าบริหารในยูทูปก็พอช่วยได้ค่ะ 32วีค

ท้องใหญ่มากค่ะแม่​ ไม่แตกด้วย​ บ้านนี้33วีคค่ะ​ 16สิงหาค่ะ

32+1 ค่ะ ปวดเอวลามมาก้น ท้องแม่ใหย่มาก ท้องแรกหรือท้องสองค่ะ

4y trước

ท้อง3คะ​ แฝดจ้า

30w+3d กำหนดคลอด 24 สิงหาค่ะ ปวดหลังกับปวดซี่โครงค่ะวันนี้