ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

แม่บ้านนี้ใช้ครีมอีฟส์ค่ะ ใช้เองขายเองค่ะ💙 35 วีคละจ้า ทักมาได้นะคะ https://line.me/ti/p/Qgeousq9eF

4y trước

สนใจค่ะราคาเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ทัองเข้า37วีคไม่มีแตกลายเลยค่า..ใช้ครีมโลชั่นน้ำมันมะพร้าวค่าเชเว่นค่า

4y trước

ใช่ค่าพี่ใช้อยู่ท้องไม่ลาย

ตัวนี้ค้ะ ใช้ได้ถึงหลังคลอดเลยค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงเนื้อครีมแน่น หอมมากค่ะ

โบกนีเวียร์กระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวทารวมกันทีเดียว 25 wk แล้วไม่แตกค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าว+นีเวียกระปุกน้ำเงิน ตอนนี้7เดือนกว่ายังไม่แตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้มาเบบี้ออย น้ำมันมะพร้าวคลอดน้องได้5เดือนแล้วคะ ท้องไม่แตกลายเลย

เราใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ ทาตั้งแต่ฝากครรภ์ยาวจนตอนนี้ 7 เดือน ยังเนียนกริบเลยค่ะ

คุณ​หมอที่คลินิก​บอกว่าครีมแก้ท้แงลายในวัตสันใช้ดีค่ะแต่ราคาสูงหน่อย

ใช้ palmer ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องค่ะ ตอนนี้ 38 วีคแล้ว ท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะพยายามอย่าเกาบ้านนี้คลอดน้องมา9เดือนแล้วไม่แตกลายจ้า