ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

ครีมบุชชี่ค่ะ บ้านนี้ใช้ไม่มีแตกเลย แตกก้ลุ้นยุ ตอนนี้38วีคยังไม่แตก

บ้านนี้ลองมาเกือบทุกตัวที่เขาแนะนำ สุดท้ายมาแตกตอนโค้งสุดท้ายค่ะ

ทุกครีมดีหมดค่ะแม่ เลือกใช้ได้เลย ครีมช่วยให้จางลงแต่ไม่หายนะคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวอย่างเดียวเลยค่ะตอนท้องแรกๆใช้แต่ครีมจอนสัน😂

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ในเซเว่นก็มีขายจ้า

เบเบี้ออย+ปามเมอร์ค่ะ ตอนนี้33ยังไม่แตก รอลุ้น9เดือนจะแตกมั้ย

provamed scarzone ค่ะถุกและดีมากไม่มีรอยแตกลายเลย เข้าเดือน 8 แล้วค่ะ

เราใช้ครีมโลชั่นน้ำมันมะพร้าว กับนีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ทาตั้งแต่ 4 เดือน ยันคลอดไม่แตกเลยค่ะ

2y trước

ร้าน Boots ในห้างขายค่ะ ใน shopee , Lazada ก็มีค่ะ แต่ต้องเลือกร้านหน่อยดูร้านที่มีระบุวันหมดอายุ

EVE ส่วนตัวใช้ไม่ได้ค่ะ กลิ่นเวียนหัว คลื่นไส้เลย หอมแปลกๆ