19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า

20Week ท้องไม่โตเลย มีแต่คนทักว่าอ้วน บอกท้อง5เดือนไม่มีใครเชื่อ บ้านนี้คลอด5 ก.ค. จ้าาา ลูกไม่ยอมให้เห็นเลยว่าเป็น ผญ รึ ผช 😭

5y trước

ของพี่สาวเราก้เป้นหันตูดให้หมอยันคลอดเลย

20+4เเล้วคร้าาา ได้เเค่นี้เองท้องเล็กมาก😂 บ้านนี้กำหนดวันที่1 กรกฎาค่ะ

18+4 แม่เป็นคนหน้าท้องหนามากค่ะ แม่ไม่แน่ใจว่าพุงหรือท้องกันแน่🤣🤣🤣🤣

โพสนี้โพสนานแล้วคร่าไม่รุ้ทำไมถึงมารีโพสใหม่งงเหมือนกันคร่า

ของเรา19w3Dทำไมกำหนดคลอด30กันยาคุณแม่จำวันประจำเดือนไม่มาถูกมั่ยค่ะ

4y trước

โพสนี้นานแล้วคร่า

บ้านนี้30+3ค่ะ ท้องไม่โตเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

ของเราตอนนีั32สัปดาห์ คลอด7ก.คนะค่ะ กำหนดคลอดผิดหรอคะ

4y trước

อ่อค่า

7ก.ค.ค่าาา ท้องเล็กมาก ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเก็บไว้

คลอดเดือนเดียวกันค่ะ.อายุครรภ์เท่ากันด้วย😊

ใหย่หนักมากค่าอันนี้เดือนกันยาอึดอัดสุดๆ