ปวดบริเวณหน้าท้อง..ท้องน้อยปวดแบบยืนนานไม่ได้เป็นเพราะเราทำงานหนักรึป่าวเพราะบางครั้งเราต้องได้ยกของอะไรค่อนข้างหนักนิดนึง

...เราท้องลูกคนที่2อายุคันประมาน17สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยมากๆเป็นได้2วันค่ะยืนนานไม่ได้ปวดเกร็งมากแต่เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ..ทั้งช่วงนี้มีอาการเครียดบ่อย.บางทียกสิ่งของรึอะไรค่อนข้างหนักรึมันมีผลมาจากทำงานหนักรึเครียดกันแน่คะ.แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ

1 Trả lời

น่าจะค่ะ คงเครียดด้วย