9เดือน

9เดือนแล้วเจ็บท้องเตือนบ่อยมากบ้านไหนคลอดเดือน มกราบ้างค่าาา

บ้านนี้กำหนด 19 มค 63 ยังทำงานอยู่คะ แต่เริ่มไม่ค่อยไหว แต่แข็งใจไว้คะ ช่วงนี้ที่ทำงานเค้าเห็นอาการเราไม่ค่อยดี อัดงานเราใหญ่เลย สู้คะ จะได้อยู่กับลูกนานๆ หลังคลอด

กำหนดคลอด24มกราคมค่ะ ไปนอนรพ.มาฉีดยาระงับคลอด5-6ถุงกระตุนปอดเด็กอีก4เข็มเพราะน้องอยากออกแล้วค่ะ😂

10มกราค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร มีแต่ดิ้นแรงมากค่ะ

1 ม.ค. ไม่เตือนเลยคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค เจ็บเตือนบ่อยมาก

10 มกรา ค่ะยังไม่มีอาการใดๆเลย ยังสบายๆ

4 มกรา เริ่มมีอาการเหมือนกันค่ะ

3มกรา เตือนบ่อยจนรอไม่ไหวแล้ว 😂

5y trước

ชายค่ะ

27มกรา มีอาการบ้างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้10มกราคมค่ะ