9เดือน

9เดือนแล้วค่ะแม่ๆท้องเล็กไปไหมหรือเป็นเพราะเราผอมและสูงด้วยท้องแรกค่ะได้ลูกชาย น้ำหนักขึ้นแค่8โลเองค่ะจาก48ตอนนี้56ค่ะกัลวลมากเลยหมอกำหนดคลอดเดือน พ.ย วัน 23 ขอดูคนท้อง9เดือนหน่อยค่ะ

9เดือน
1 Trả lời

ขนาดของท้อง และ น้ำหนักของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรโดยตรงกับความแข็งแรงและการเจริญเติบโตของลูกค่ะ มันเป็นไปตามสรีระร่างกายของแต่ละคน ซึ่งของแม่ก็ถือว่าสมส่วนแล้ว ถ้ามีอะไรผิดปกติ หมอจะบอกตั้งแต่ตอนซาวด์แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่ให้คำตอบนะค่ะ😊😊