ปวดท้อง

9เดือนแล้วค่ะ แต่ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีประจำเดือน เป็นที่อะไรค่ะ หรือปวดท้องคลอดค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดๆ หายๆ แบบว่าปวดไม่มาก ปวดมาแล้วก็หายไปอาจเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเริ่มปวดถี่ๆ ร่วมกับอาการอื่นๆ รีบไปหาหมอนะคะ