ขอสอบถามค่ะ ชอบขมิบน้องสาวเวลาเดิน

ชอบขมิบน้องสาวเวลาเดิน หรือเวลาตื่นเต้นค่ะ เป็นที่อะไรค่ะ ขมิบมากๆก็จะชอบปวดท้องน้อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขมิบได้ค่ะ เป็นการออกกำลังกายช่องคลอด จะทำให้ช่องคลอดกระชับหลังคลอด แต่หากรู้สึกเกร็งให้หยุดทำค่ะ คือควบคุมตัวเองทันทีอ่ะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค้า