เจ็บท้องมากเลยค่ะ 5นาทีเจ้บ 5นาทีเจ้บ

9เดือนค่ะ กำหนดคลอดวันที่17นี้ค่ะ แต่ตอนนี้เจ็บท้องมากเลยค่ะ 5นาทีเจ้บ 5นาทีเจ้บ มีมูกเลือดไหลออกมาด้วยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

ริบไปหาหมอเลยคะยินดีด้วยคะ

รีบหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว

รีบไป​ รพ​ ด่วนๆเลยค่ะแม่

อาการเตือนคลอดน้องค่ะ

คลอดแล้วมั้งเนี่ย

คลอดแล้วรึยังคะ...

ไปหาหมอค่ะแบบนี้

ไปตรวจได้นะคะ

รีบไปร.พเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ