เจ็บท้องมากเลยค่ะ 5นาทีเจ้บ 5นาทีเจ้บ

9เดือนค่ะ กำหนดคลอดวันที่17นี้ค่ะ แต่ตอนนี้เจ็บท้องมากเลยค่ะ 5นาทีเจ้บ 5นาทีเจ้บ มีมูกเลือดไหลออกมาด้วยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ ถ้าหากใกล้คลอด ช่วงนี้ก่อนคลอดต้องตรวจโควิดก่อนด้วยจะทำให้ไม่สามารถคลอดได้ทันที คุณหมอแจ้งเราไว้

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก้อยากแตกแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

บ้านนี้ 38+5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อึดอัดปวดหลังมากเลย อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้าจะคลอดแล้ว ทางนี้16ยังไม่มีอาการแบบนี้เลยจ้ากังวลมาก

อาการเตือน ใกล้คลอดจ้าแม่ แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

รีบไป รพ นะคะอาการแบบนี้ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอได้แล้วจ้า เผื่อปากมดลูกเปิดค่ะ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะจะใกล้คลอดแล้ว

จะคลอดแล้วคะ ไปหาหมอเลยเลยย