2เดือน

9สัปดาห์กว่าแล้ว ช่วงนี้แพ้มากกินอะไรไม่ได้ ลูกจะแข้งแรงไหม แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

เรื่องปกติคะ น้องไม่เป็นไรคะ มันเป็นผลมาจากฮอโมนส์เอสโตรเจน ทำให้เเพ้ท้องมันเป็นกลไกของร่างกายคะ

ไม่เกี่ยวกับการแพ้ท้องค่ะแม่ ขอให้แม่ทานอารหารครบ5หมู่ น้องก็แข็งแรงค่ะ