Cp addict

Hi mga mommies. How do you limit yourself sa pag cellphone. Minsan kasi pag walang magawa cellphone agad ang kinukuha. Sana po matigil na ako. thank you.

1 Trả lời

Manage your time mommy, ako bago magCellphone I make sure tapos na lahat ng gawaing bahay At naasikaso na mga babies. Lalo na si Mister . Lahat ginagawa ko muna bago magphone kasi mas gusto ko yung maraming time for my love one kesa sa pagpophone .

5y trước

thank you mommy.. 😊