preggy

9week here mga mommies.,sinu po nakakaranas na minsan naninigas ung tyan.kahit 9weeks pa lang normal lng ba yun?

12 Các câu trả lời

Hindi po normal. Patingin ka sa ob resitahan ka Nya ng pampakapit ganyan condition ko before Napaka maselan ko kasi

Normal lang po yun na minsan naninigas..actually naninigas naman talaga sya di lang natin napapansin gaano pag nasa ganyang weeks palang usually kasi talagang ramdamn nalang natin pag talagang malaki na pero naninigas po talaga sya sometimes.