Parang lalagnatin

9w2d nako. Normal ba na masama pakiramdam parang lalagnatin? Ang pangit sa pakiramdam e

2 Các câu trả lời

Asses and monitor yourself ano nararamdaman mo aside sa lalagnatin, may ibang parte ng katawan ba na masakit? Rest at inom ng marami tubig. If hindi nag improve after 12hrs check with OB or punta sa health center para ma-assess ka po baka need nga laboratory tests to know further ano cause ng fever.

suob ka mi

1y trước

pwedi magsuob sa face lang yung hindi masyadong mainit dahil pwedi mgcause miscarriage