เมื่อน้องหัวใจหยุดเต้น

9w+6 วันนี้ไปหาหมอซาว์ดมาหมอบอก น้องหัวใจหยุดเต้น คือน้องไม่โตต่อ แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีเลือดออก หมอให้รอดูอาการ 2 อาทิตย์ว่าน้องจะขับตัวเองออกมา หรือต้องขูดมดลูก ตอนนี้ยังจะมีปฏิหารไหมคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ของเรา 7 w+6 เข้าห้องน้ำมีเลือดติดทิชชูมาหยดเดียว ไปหาหมอชาวพบว่าหัวใจไม่เต้นเหมือนกัน เพราะตอน 6 w เห็นการเต้นชัดเจน และนัด อีกหนึ่งอาทิตย์ ชาวซำ้หากเหมือนเดิมต้อวนุติการตั้งครรภ์ เครียดมากรอปฏิหารย์ให้เกิดขี้นเหมือนกัน

5y trước

กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวัน ยากเย็นเหลือเกิน