1st time mom pa help naman po please?

9mos pregnant Hello mga momshie lalo na po dun sa mga hindi na 1st time mom☺ pa help naman po pwede po ba ako makahingi ng tips or advice? Sa inyo about po sa kung pano manganak ng mabilis , pwede korin po ba malaman yung mga na experience nyo simula nung nag labor hanggang sa nanganak kayo. Ano po ba mga mararamdaman nun? Now po kasi 9mos preggy nako feb. 11 po ang due date ko siguro po mga ilang araw nalang manganganak nako kaya gusto ko po manghingi sa inyo ng tips , advice at experience nyo po para malaman ko kung naglalabor at manganganak na po ako. Ngayon po nararamdaman kong pain minsan nananakit na po puson ko yung pakiramdam po na parang rereglahin at tuwing gabi po sumasakit yung balakang ko sign na po ba yun na malapit nako maglabor mga momshie? Salamat po sa sasagot ☺?

1 Trả lời

Hello mom to be, Wow, malapit ka na po manganak, ready nyo po gamit mo at ni baby. Girl po or boy? Congrats po in advance. 3 days po bago ako manganak ay naglakad lang naman ako ng bongga. Dinugo ng kaunti after ay nag labor. Ganun po pala ung labor, hindi ko po ma explain ung sakit. Sa awa ng Diyos di naman ako pinahirapan dahil lumabas po ng kusa ung baby ko.

5y trước

Sige po momshie☺