Pagbubuntis

36 weeks nako bukas? anytime ba manganganak na ako? first time mom po kasi ako mejo may nararamdaman akong kaba😥 Any tips po para mabilis manganak? #TeamApril #firsttimemom

4 Các câu trả lời

relax lang po momsh. kausapin nyo palagi si baby na sana di kayo pahirapan. maaga pa po Ang 36 weeks para lumabas si baby. tapos dapat regular na check up kayo ky ob para ma monitor si baby. Kung may budget po kayo bili po kayo ng fetal Doppler meron ata yan online para ma monitor nyo heart beat ni baby.

Momsh 37 weeks po ata hanggang 40 weeks yung ideal na delivery.

ako 37weeks nanganak aq last yr after holyweek...

maaga pa po 36 weeks .. 37 - 40 weeks po