Need advice

9months palang baby boy ko at eto nga nag positive yung pregnancy test ? hindi ko na alam gagawin ko.. Natatakot ako sabihin sa parents ko at hindi ko pa nasasabi sa partner ko. Natatakot ako sa magiging reaction nang mga tao sa paligid ko.

Need advice
2 Các câu trả lời

bakit ka naman matatakot mamsh? its better na malaman nila..

4y trước

kahit mabuti o masama ang gawin mo mamsh, may masasabi at masasabi talaga ang ibang tao..kaya wag magpakastress