my first baby is my guardian angel

9months na po baby ko s heaven ngayon buntis na po ako thanks kay god binigay niya agad blessings nmin i am pregnant for 8weeks and 6days

4 Các câu trả lời

Same tayo. Wala nadin 1st baby ko, mag 1yr old na sana sya this mar.25. Pero after 5months nagbuntis ulit ako. I am now 7months pregnant. Sana ito na tlaga yung para satin 😇

4y trước

Nakakaba lang kasi e. :)

Why po namatay first babh mo? Katakot po kasi napanganak mo siya na healthy huhu nakita ko sa photos mo... Natatakot ako, ftm ako eh

4y trước

Oo nga sis.. Dapat kasuhan nmin kaso pinabayaan nlang

Ako din po 7months na baby ko nung 10 ngayon buntis ako 11weeks na po. Kaso CS po ako kaya natatakot po ako. :(

4y trước

Salamat po momshie! 😘😘😘 Ingat po

Congrats. Praying for you to have a healthy pregnancy and delivery