ขอให้ได้ผู้หญิง

9 สัปดาห์แล้วคะ ท้องที่3 2ท้องแรกผู้ชายหมดเลยคะ คนนี้หวังผู้หญิงมากๆ แม่จะทำหมันแล้วคะ อวยพรให้แม่ด้วยนะคะ 555+ อยากจะมีผู้หญิงไว้เป็นแก้วตาดวงใจไว้ชื่นชมสักคน ❤️❤️

ขอให้ได้ผู้หญิง

ขอให้แม่ได้ลูกสาวจ้า หัวอกคนอยากได้ลูกสาวเข้าใจสุด ✌️🙂