ฝากท้องช้าเป็นอะไรไหมคะ?

9 week 1 day ยังไม่ได้ฝากท้องนี่จะเป็นอะไรไหมคะ พอดียังไม่มีเวลาได้ไปเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอันตราย หมอจะว่าไหมคะ?

ฝากท้องช้าเป็นอะไรไหมคะ?

แฟนมีลูกติด ตอนเราท้องแกบอก 3 เดือนค่อยไป ลูกคนแรกยัง3 เดือนไป แต่เราไม่เชื่อค่ะ ถ้าไม่ไปคือเราจะไปเองเลยตอนนั้นรู้ปุ้บคือจะไป เดือนกว่าๆแล้วเพราะหมอนับตั้งแต่ ปจดมาครั้งสุดท้าย พอไปฝากได้สักพักดีนะ หมอแนะนำให้ไปตรวจคัดดาวน์ ตอนอายุครรภ์3 เดือน ถ้าเชื่อผัวคือไม่ได้ตรวจแน่ๆ

ถ้าว่างก็รีบไปฝากเลยคะ หมอจะไห้ยาบำรุงมาไห้คุณแม่คะ คุณแม่เองจะได้ปฎิบัติตัวถูกด้วยคะตามคำแนะนำของคุณหมอคะ

บ้านนี้ฝากตอน4เดือนค่ะ 😂😂😂 เพราะเค้าไม่รู้ แต่รู้แล้วรีบไปฝากดีที่สุดค่า พยายามหาเวลาว่างนะคะคุณแม่

4y trước

พอฝากแล้วจะอยากเจอเขาทุกเดือนเลยค่าา 🥰 แฮปปี้

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ฝากเร็วหน่อยก็ดีนะแม่ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ ตัวเล็กและแม่เองจะได้แข็งแรง

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ฝากตอน13+5แล้วค่ะแต่ถ้ายิ่งเร็วยิ่งดีน่ะค่ะจะได้ยาบำรุ่งมาทานเร็วค่ะ

ไม่เป้นไรค่ะ แต่พยายามดูแลตัวเองดีๆนะคะ บำรุงเยอะๆ รีบไปเอายาบำรุงกับหมอนะคะแม่

ไม่ช้าจ้า รพ.รัฐ ปกติจะรับฝากตอน12w ค่ะ แต่ถ้าไปคลินิคหมอก็จะu/sดูให้เลยค่ะ

หาเวลาไปฝากครรภ์นะจ๊ะแม่ ฝากเร็วยิ่งเป็นผลดีจ๊ะ จะได้ยาบำรุงมาทานจ้า

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ว่างแล้วรีบไปค่ะ ไตรมาสแรกสำคัญมาก จะได้รับยาบำรุง

บ้านนี้ 3เดือนฝากคะ เพราะตรวจไงก่ไม่เจอพอมาเจอมันก่3เดือนแล้ว งงมาก