ฝากท้องช้าเป็นอะไรไหมคะ?

9 week 1 day ยังไม่ได้ฝากท้องนี่จะเป็นอะไรไหมคะ พอดียังไม่มีเวลาได้ไปเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอันตราย หมอจะว่าไหมคะ?

ฝากท้องช้าเป็นอะไรไหมคะ?

บ้านนี้ฝากตอน6เดือนจ้า เพราะพึ่งรู้คะ แต่ตอนนี้น้อง2เดือนแล่วคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ช้านะ ไปก่อน12สัปดาห์ ถือเป็นการฝากครรภ์คุณภาพอยู่นะคะ

หมอไม่ว่าหรอกค่ะ ถ้ามีเวลาก็ไปฝากซะนะคะ ลูกจะได้ปลอดภัย

ไม่เป็นไรค่ะเพราะบางคน4-5เดือนก็เพิ่งไปฝากค่ะ

ไม่ช้าจร้า..ของเรารอ3เดือนถึงไป

เราฝากตอนเกือบสามเดือนเลย

ไปฝากได้เลยค่ะไม่ถือว่าช้าไป

ไม่จ้า ท้องแรกเราฝาก 11w จ้ะ

บ้านนี้ฝากตอน11 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฝาก17สัปดาห์เรยค่ะ