ปกติแล้วคุณหมอจะซาวด์ให้เราตอนไหนคะ

ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย อยากทราบว่าคุณหมอซาวด์ให้ตอนกี่สัปดาห์คะ อยากเห็นค่ะว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง

ส่วนมากถ้าเป็นคลีนิคหมอจะซาวทุกรอบที่นัดค่ะแม่

ซาวทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ ไปฝากท้องตั้งแต่ได้4วีค

ซาวด์ให้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนั้น 7 วีคค่ะ

ของเราซาวตอน4เดือนครีั้งนึงคะ อีกครั้งน่าจะ8เดือน

6y trước

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดต่ะ

ถ้า ร.พ.รัฐ จะซาวด์ครั้งแรกที่ฝากกับตอน 21-23 week ค่ะ

เราฝากคลินิก หมอซาวด์ในทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

คุณหมอจะซาวทุกครั้งเวลาหมอนัดตรวจสุขภาพค่ะ

ซาวตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ซาวด์ตอน7weeks

6y trước

ค่ะ.ขอบคุณ

ถ้าฝากเอกชนหมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกค่ะ บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน7w