ปกติแล้วคุณหมอจะซาวด์ให้เราตอนไหนคะ

ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย อยากทราบว่าคุณหมอซาวด์ให้ตอนกี่สัปดาห์คะ อยากเห็นค่ะว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก ตอน 19W3D จ้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้จะ32สัปดาห์หมอไม่เคยซาวด์ให้เลยค่ะ

เราฝากคลินิคซาวด์ครั้งแรกตอน9วีค+4วันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดเลยค่ะ

ถ้าเป็นฝากที่คลีนิก หมอซาวทุกรอบที่นัด

รพ. ศิริราช ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้าานี้ฝากที่คลินิกหมอซาวให้ตอน8wค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ ฝากคลีนิค

ของเราซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจเลยค่ะ

5 เดือนค่ะ นอกจากฝากพิเศษหมอดูให้เลย