9 weeks pregnant

9 weeks na po ako nag bleed ako ng heavy almost 3 days kaya gumagamit ako now ng heragest suppository, ngayon 1 week kong ginagamit ung heragest nagkaron nanaman ako ng spotting kaninang 3am, nakausap ko na si ob, another 1 week ulit ng heragest. Last week ultrasound ko okay naman si baby malakas heartbeat sana tuloy tuloy na maging maayos. Super nakaka praning. #firsttiimemom

1 Trả lời

Pray lang mi. Ako simula nung 7weeks pregnant ako dinudugo ako hanggang sa ika 6months.every 2weeks nagpapa ultrasound ako to check. Awa ng diyos okay si baby. Ito, kabuwanan ko na. Anytime lalabas na siya. basta Sundin mo lang lahat ng sinasabi ng OB mo and kausapin mo din si baby.

1y trước

Yung lumalabas po ba sainyo na dugo madami at pabalik balik? Mawawala tapos magkakaroon ulit