ตั้งครรภ์

9 w เช้านี้รู้สึกหนักหน่วงตรงท้องน้อย จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

มดลูกจะเริ่มขยายใหญ่ขึ้น และลูกเราก็กำลังเจริญเติบโตตามพัฒนาการของทารกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า

ปกตินะคะ มดลูกขยาย.. แม่นอนพักเยอะๆ ตอนก่อน3เดือนจะแท้งง่ายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ หายกังวลล่ะคะ. แม่ไปขายของตลาด8โมง-4โมง กลางวันไม่ได้นอนค่ะ

ไม่เป็นจ้า...