Binder at 9 months post partum

9 months post partum at mukha pa rin buntis 😣 pwede pa rin po ba or rather effective pa rin po ba na gumamit ng binder at this point? Nag stop po ako gumamit ng binder after a month dahil un naman din ang sabi ng ob ko di na daw po kailangan. Sulit po ba gumamit ng wink or ng mamaway binder kahit 9 mos pp na? Salamat sa sasagot. #ftm #binder #winkbinder #mamawaybinder #bellybinder #pleasehelp #postpartumbody #postpartumcare #selfcare #balikalindog

2 Các câu trả lời

I don't recommend using a binder sis,may side effects kase yan sa organs. Kusa nman liliit ang tiyan,or better yet do exercise kesa mag-binder.