Pahirapan painumin ng tubig 🤦‍♀️

9 months na po baby girl ko . Ang problema ko lang po pahirapan painumin ng tubig laging iniluluwa lang. Nung 6 months ko nag start painumin kasi sabi bawal pa daw painumin ang wala pang 6months . Nung nag 6months na ako nag start painumin ayaw hanggang sa ngaun . Gumamit na ako ng droppers ganon pa din iniluluwa . Ano ba pede gawin para mapainom ng tubig? Araw araw ako pinapahirapan nitong bebe girl ko eh 😔 Salamat po sa makakapansin at makaksagot . 😊🤗

1 Trả lời

try nyo po sabayan si baby uminom.ng water. pwede po gumamit ng small cup or shot galss and let baby sip water.