Pahirapan painumin ng tubig

Ako lang po ba dito nahihirapan painumin ng tubig si baby boy ko 😔 9months na baby ko kahit sa bote niya ayaw niya sipsipin, minsan nasasamid pa kahit konti pa lang nasipsip niya. Any tips po? #no hate #1sttime_mom

2 Các câu trả lời

Ok lang naman at his age na di mashado matubig kasi more on milk pa din sila e, pwede nyo try nyo po sa mga sippy cups or pwede nyo na sya turuan gumamit ng straw straw baka mas iinom sya ng water pag ganun.

1y trước

okiee thank you so much po sa advice 🥰❤️

yes mie 8 months ko mejo hirap narin painumin kahit sa droper. Sinubukan ko yung spoon nya na may water..sinisipsip naman nya..konte konte.