Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Các câu trả lời

M2 mi ihalo mo sa mga iniinom mo then mag ulam ka lagi ng may sabaw at malunggay. You may also try black chicken with herbs

mag pahilot ka mi sa likod ganyan dn ginawa q..dumami ung gatas q kaya ngaun pure BF si baby 12 days na po kami😊❤️

2y trước

oo mi try nyo po.. tas kain po kau Ng masasabaw na pagkain tas lagyan nyo Ng malunggay dadami po gatas nyo...

kuha po kau bimpo tapos basain nyo sa maligamgam n tubig at t lagay sa dede paikot.. ung temperature lng po n kya nyo

2y trước

try ko po , salamat

mag ulam k lng po lage mg may sbaw . lage mas mgnda umaga tanghli gabi. mmalayn mo momsh ang dame mo ng milk

sabaw malunggay po or baka Laga sabaw po din sabayan mu supplement NATALAC pra mgkaroon ka po milk.

ganyan din po ako, pinag formula ko na lang si lo kesa magutom siya. So far, healthy naman si lo ko

Tru poh natalac mie.. Yan eninom q una pangparami nang gatas.. At yung masabaw mie na may malunggay..

2y trước

Natalac po mie iniinum ko

akin din pero lagi ko padin pinapadede and more malunggay para dumami Po xa wag suauako

wag mo po stressin sarili mo momsh ganyan din ako ilang weeks saka lumakas ang gatas ko

try mo uminom ng milo ang pag kakaalam ko pampadami ng gatas yun.. pati tea pagkakaalam ko