Breast feeding

Tanong ko lang po kung kaya pa kaya magbreastfeed? Nung buntis po kasi ako hindi ako mahilig sa gulay or masabaw, hindi rin ako masyado umiinom ng milk. So inexpect ko na po na baka hindi ako maggatas or konti gatas ko pag nanganak ako. Nung nanganak po ako wala pong milk na nakukuha si baby sa dede ko. After 4 days nagulat ako. Biglang overflowing na sya. Pero it only lasted a day. The nex days meron pero di na kasing dami. Tapos my days na wala. May days na meron. Nung pagkapanganak ko nag start na kasi ko kumain ng masasabaw. Hanggang sa sumuko na ko. Kasi konti lang talaga. Ngayon after 2 months, nagdecide ako na gusto ko rin talaga mag pa breastfeed pero tinatry ko magpump parang patak lang ung gatas. So ang tanong ko po. May chance pa po ba dumami ung milk ko?? Balak ko uminom ng natalac capsule.

1 Trả lời

subukan mo Yung obtrene kc Yan Ang iniinum ko. panay basa ng damit ko SA dami ng milk ko. try lng