Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Các câu trả lời

massage your breast din po den lagay ka heat pad sa breast mo pra ma open ung milk ducts

2y trước

yes mie nghahotcompress po ako

try niyo mommy yung galacto bombs na cookies,maraming good reviews tungkol dun

huwag kang kumaen ng sinangag o tirang kanin (dukot) kumaen ka ng alogbate

2y trước

d po ,opo nkain ako alugbati

Try niyo po lukewarm inumin niyo na tubig lagi then hot bath din po.

2y trước

since nanganak po ako lukewarm lng iniinum ko mie

wag mo kase ipump konti tlga lalabas jan direct latch dapat .

2y trước

okie mie, tinigil ko na din po magpump at mas lalo nasakit nipple ko feeling ko nadodouble murder KC pump TAs latch po

try nyo mi super effective sya. 140 pesos 7 sachets na.

2y trước

sa lazada po meron

try mo din Santé Barley juice very effective

ganyan din nararanasan ko hanggang ngayon..

Breastfeed simula lumabas si baby.

wow ,cge nga mie try ko po . tnx