Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Các câu trả lời

Baka po maging effective din sainyo mommies. Ang ginagawa kasi ng mama ko pag bagong panganak ako nilulutuan ako ng ginataang buko na may halong malunggay & spring onions. Effective sya sa akin, then more water intake

hi mi.. okay lng po yan kahitbkonti plng ang milk.. kasing laki plng nman po ng kalamansi ung stomach ni baby ..kaya konti plng mailabas natin na milk..unli latch lng po ..dadami din po yang milk ninyo..

Sis, kaya mo yan! Exclusively breastfed po baby ko, at isa lang suso ko (I lost it to breast CA). Malaking tulong po ang proper mindset at tiyaga. Be patient with yourself too. Mahigpit na yakap!

More water po mamsh then milo po m2 malunggay po wag lang po mag pa ka stress dadami po yan ganyan din po sakin ngayon pure breastfeed na po ako sa baby ko 😊😊

2y trước

tama po Milo and M2 lng din iniinom ko at syempre tubig. wag po muna kayo uminom ng any liquid na malamig. pwede din po habang nagpapa dede inom kayo ng tubig at kumain para habang naglalatch si baby may supple prin po. wag mawalan ng pag asa dadami din po yan ☺️💪🙏

Same tayo sis ako nung 18 ng feb pa nanganak. Nag prescribe na kay baby si pedia ng enfamil to support my breastfeeding. Breastfeed both breast for 30-40 minutes then formula 1oz para Lang mabusog.

Miii, join ka po sana sa fb group The Magic 8 Mommies. Yung group po na yun naka help sa paglakas ng breastmilk ko. ☺️ Marami silang tips that would help breastfeeding moms

try mo momsh yung m2 malunggay tapos paluto ka more on mga sinabawan na ulam and more water. same din sakin nung una patak patak lang. pero now may improvement na.

2y trước

opo lge sabaw ulam nmin , at malunggay . Tiis lng siguro ma'am gnun tlga dadami din milk ko

hi mingsnyan din ako as in wals p issng guhut try mo msgpa masagge sa asawa mo himSin nya dede mo or try mo nman mi mag hakaw or pump every 15minutes

ganyan din ako nong umpisa, nagkasugat² masakit pag Dedede si baby konti lang din breast milk ko non, TAs Ngayon nagagalit kasi basa lagi damit.

2y trước

salamat. Yan nga po gingwa ko

mommy ganyan din po ako nung una dpo talaga lalabas pag pump lang gamit ipasipsip nyo po kay baby ganon po ginawa ko now po lakas na po milk ko

2y trước

ok mie,akla ko mkakatulong pumping