ยุติการตั้งครรภ์

9/8/62 ยุติการตั้งครรภ์ วันนี้ไปหาคุณหมอเนื่องจากมีมูกเลือดไหลออกมา อายุครรภ์ได้ 8w พอหมอซาวไม่มีเสียงหัวใจเค้าแล้ว คุณหมอบอกว่าเค้าไม่อยุ่แล้ว เสียใจมาก ตั้งครรภ์ที่2 แล้วก็แท้งทั้ง2ครั้ง?? คุณหมอบอกว่าเกิดจากโคโมโซมเด็กไม่เจริญเติบโตด้วย

ยุติการตั้งครรภ์

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็พึ่งเสียน้องและขูดมดลูกมาค่ะ น้องหลุดไม่หมด ท้องแรกเสียไปเมื่อต้นปี มาท้องที่ 2 ก็เสียน้องไปอีกค่ะ ในปีเดียวกัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้หมอสั่งขูดมดลูกเลยค่ะเพราะครั้งที่ 3 แล้วท้อง 1-2 ท้องแฝดค่ะภาวะแท้งคุกคามแท้งสมบูรณ์หมอไม่ขูดมดลูกให้ค่ะ

แม่ดูแลตัวเองนะคะ รวมถึงคุณสามีด้วย รักษาสุขภาพกินโฟลิกเตรียมไว้เลย ตอนน้องมาอีกรอบน้องจะได้แข็งแรงๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะเเม่ เดียวน้องก็มาเกิดใหม่ ของเเม่ท้อง2เหมือนกัน เเต่ท้องได้5เดือนเเล้วค่ะ คนเเรกน้องไม่เจริญเติบโตเหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ เราก็เป็นเหมือนกันตอนท้องแรก ตอนนี้กำลังท้องใหม่หลังจากผ่านมา 1 ปี ลุ้นขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เราก็ตกเลือดค่ะ เมือวันที่6-8-62 แต่ก็ยังไม่ได้เสียเค้าไปค่ะ แต่ก็ต้องระวังอยู่ในภาวะเสียงอยู่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ของเรา ท้องแรกท้องลม ท้อง2 โครโมโซมน้องไม่แข็งแรง ตอนนี้ท้อง3แล้ว34+4แล้วค่ะ สู้ๆ

แท้งเหมือนกันค่ะ น้องเสียตั้งแต่อายุครรภ์ 9w3d แต่มารู้ตอนซาว 12w3 d น้องหลุด 14d3d ค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

สู้ๆนะคะแม่ เราก็เป็นเหมือนกันคะ เราหมอนัดวันอังคารนี้ ยังไงก็ภาวนาขอให้น้องกลับมาเป็นลูกเราอีกคะ

บ้านนี้เคยเปนค่ะท้อง2หมอบอกหัวใจน้องหยุดเต้นเมือนกันค่ะตอนนี้น้องกลับมาแล้ว12w4dแล้วสู้ๆน่ะค่ะ✌️