ขอถามหน่อยค่ะ

8เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่จะทำให้เด็กในท้องเป็นย่างรัยบ้างค่ะ

ไม่เป็นไรคะ จริงๆความสมบูรณ์ของเด็กดูที่ขนาดหน้าท้องแม่ไม่ได้ ถ้าซาวมาแล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไร บ้านนี้9เดือนหมอบอกบอกท้องเล็กมาก4-5เดือน แต่พอซาวลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเค

ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดค่ะแม่​ บ้านนี้ใกล้คลอดยังมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้องแต่ลูกออกมาหนัก3235​😄