ฟันไม่ขึ้น

8เดือนแล้วฟันยังไม่งอกเลยค่ะ

บ้านนี้แปดเดือนครึ่งก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เอามือไปกดดู ไม่มีปุ่มแข็งใดๆที่จะสังเกตได้ว่าฟันจะขึ้นเลยด้วยค่ะ😅

บ้านเรา7เดือนครึ่งขึ้น2ซี่แล้วค่าา โตไวเกินไปแล้ววว พี่ๆแถวบ้านเกิดก่อนเดือนกว่า ยังไม่ขึ้นสักคน🤣

8เดือนเหมือนกัน บ้านนี้ 6ซี่เลยค่ะ บน4ล่าง2 กินเต้าล้วน แอบเสียวน้องกัดมาก แต่ก็ไม่กัด 😉 แต่มันคัน มาก

7เดือน25วันฟันยังไม่งอกเหมือนกันค่ะกัดทุกอย่างที่ขวางหน้า

ปกติค่ะแม่ หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึง 1 ขวบครึ่งค่ะ 😊

บ้านนี้ 8 เดือน 3 วัน ยังไม่ขึ้นซักซี่เช่นกันค่ะ 😁

บ้านนี้ก็ 8 เดือน ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้10เดือนเพิ่งเห็นตอฟันค่ะแม่😅

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้น 2 ซี่แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่แอบกังวล