ลูก

8เดือนแล้วจ้าไกล้จะคลอดแล้วจ้า5กรกฎาคม63

ลูก

บ้านนี้กำหนดคลอด6ก.ค.ดิ้นเก่งดิ้นดีดิ้นตลอดเวลาจนแม่เพลีย แล้วมดลูกมีการซ้อมหดรัดตัวบ่อยด้วยช่วงนี้เลยทำได้แค่นั่งดมยาในห้องแอร์เพราะเดินเยอะแม่เวียนหัว

บ้านนี้4ก.ค.จ้ามีแต่คนทักท้องลงแล้วอีแม่กลัวไม่ถึงก.ค.เลยค่ะน้องอยุ่ท่ากลับหัวเเล้วด้วย

บ้านนี้6 ก.ค. น้องดิ้นแรงมากเก่งมาก ท้องเริ่มลงแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด

27ก.คท้อง2ค่ะ ดิ้นแรงมาก เวลาลุกนั่งเจ็บไปหมด เจ็บช่วงสะโพกมากๆๆ

21 ก.ค. ค่ะยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ให้ดูหนีบไว้ทุกครั้งที่ ซาวเลยค่ะ

บ้านนี้ 11 ก.ค. ค่ะ เวลานอนพลิกตัวลำบากแล้ว ลุกเข้าห้องน้ำทรมานสุดๆ

บ้านนี้2 ก.ค. ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน และเวลาคุณพ่อมาเล่น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 5 ก.ค. แข็งทั้งแม่ทั้งลูก

บ้านนี้ 3 กค.จ้า กลางวันดิ้นเก่งมากกกก กลางวันจะนอน ...

บ้านนี้ 3 ก.ค. ท้องลงแล้ว กลัวจะไม่ถึงค่ะ😂

4y trước

บ้านนี้2ก.ค คิดเหมือนคุณแม่เลย ไม่รู้จะออกก่อรรึเปล่า