แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน กรกฎาคม 63 บ้างมั้ยคะ

โชว์รูปลูกน้อยกันจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน กรกฎาคม 63 บ้างมั้ยคะ

กำหนด 11/กค/63 ค่าาาา หมอบอกน้องโตเกินเกณฑ์ น้ำหนักแม่ลดนิดหน่อย แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ

🙋‍♀️ แต่ยังไม่ซาวเลยค่ะอยากเห็นบ้างจัง

ยังไม่ไปตรวจเลยค่ะ นัดคลอดวันที่ 7 ก.ค.63

มาใบ้หวยงับ❤️อายุครรภ์14วีคจ้า

13 ก.ค. จร้า ยังไม่ได้ซาวเลย

หนูค่ะคลอด19กรกฎา63ค่ะ

เมษาค้าาา

11กรกฎาค่ะ

13​ ก.ค​ ค่ะ

สู้ๆนะคะ