น้ำหนักคุณแม่

32+2 น้ำหนักขึ้นมา12โล😊😊 แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะ #ท้อง2🤰🏻👶

น้ำหนักคุณแม่

38+3 ขึ้นมา 20 โลค่ะ หมอบ่นหนักมากกก 😂

4y trước

บ้านนี้ก็โดนทุกรอบที่ไปหาหมอเลยจ้าาา

ขึ้นไม่ยุแ้ลยค่ะ21โลแล้วค่ะ

ทางนี้26+2ขึ้นมา13โลเเล้วค่ะ

บ้านนี้32+1ขึ้นมา17โลแล้วค่ะ

4y trước

ซาวด์เมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วน้องหนัก1899gแล้วค่ะ

ตอน32วีค เราขึ้นมา16โลค่ะ

30/6 นน.ขึ้นมา 8 โล (ท้องแรก)

บ้านนี้31+1w 4-5โลเองค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้31+2 ขึ้นตั้ง16 โล ทีแรกแพ้ท้องน้ำหนักลงเอาลงเอา แต่ตอนนี้ขึ้นเอาขึ้นเอาจ้า

32+4น้ำหนักขึ้นมา12โลจร้

30+1น้ำหนักขึ้น9โลจร้าา

33+4วิค ขึ้นมา6 โลค่ะแม่