ครรภ์2

8weekแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะแอบกลัวยุบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะไม่ค่อยแพ้ค่ะ มีคลื่นไส้นิดหน่อย ปวดหัวนิดหน่อยค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่เหมือนท้องแรกเลยค่ะ ท้องแรกแพ้จนนอนซม กินแต่ของเปรี้ยว ท้องโตเร็วมาก

อีกไม่กี่วันบ้านนี้ก็จะคลอดแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ เลยค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ ไม่ต้องกังวลนะคะ การแพ้เป็นบางคนค่ะ ไม่ทุกคน

ไม่แพ้นั้นล่ะ ดีแล้ว พอแพ้แล้วทรมานมากค่ะ กินไร ไม่ค่อยได้ น้ำหนัก ก็ลดลงอีก 😥

ท้องแรกไม่แพ้จนคลอดค่ะ ลูกแข็งแรงดี ท้องสอง15วีคแล้วก็ไม่แพ้ค่ะ

ไม่แพ้น่ะดีแล้วค่ะ เราไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะ

ไม่แพ้คือดีมากค่ะ แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลย

นี่จะ 9 เดือนเเล้วค่ะ ยังไม่เคยแพ้เลย

อย่าถามหาคะไม่แพ้ดีแล้ว😁😁

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ